Bảng báo giá đèn led công cộng mới nhất 2023

Với những sân khấu cần một lượng lớn ánh sáng. Hãy cùng NC Lighting tổng hợp bảng báo giá đèn led công cộng mới nhất để các bạn tham khảo nhé!

1. Đèn pha led cao áp 300W NC-23

Đèn pha led cao áp 300W vừa cho khả năng chiếu sáng tốt, mạnh mẽ, độ linh hoạt cao, vừa đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài.

den-pha-led-cao-ap-300w-org-2

Đèn led giá bao nhiêu? Giá đèn led công cộng: tầm hơn 2.000.000đ tùy theo số lượng sản phẩm

Đèn pha led cao áp 300W giải pháp chiếu sáng ngoài trời thông minh và tối ưu nhất hiện nay, thay thế tốt nhất cho các loại đèn bóng compact thông thường, không có tia cực tím, an toàn cho con người vào bảo vệ môi trường tốt nhất.

Được thiết kế đạt các tiêu chí chất lượng Châu Âu. Đèn pha được cấu tạo thân bằng nhôm sơn tĩnh điệnmàu đen, có lớp đệm chống thấm ở các điểm lắp ráp đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trong mọi điều kiện. Chip LED công suất cao của đèn led pha hắt COB có 2 màu ánh sáng chủ đạo là màu ánh sáng trắng 6000K và ánh sáng vàng 3000K.

>> Xem thêm: Top 5 đèn led chiếu sáng công suất lớn bán chạy nhất.

2. Đèn led cao áp NC-26, P=250w:

Đèn led cao áp 250w NC-26 do NC Lighting cung cấp hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong các hệ thống chiếu sáng cao áp an toàn sử dụng, độ bền cao.

den led cao ap 250W

 • Giá đèn led chiếu sáng công cộng: gần 2.000.000đ ( cân đối giá theo số lượng sản phẩm).
 • Đèn LED cao áp 250w cổ đèn tròn thường có 2 cách sử dụng là gắn cột đèn cao áp hoặc gắn tường.
 • Phụ kiện để dựng nên 1 hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh gồm có : Đèn led cao áp, cột đèn liền cần hoặc cần rời, khung móng cột đèn, bảng điện cửa cột, dây lên đèn, cọc tiếp địa và hệ thống tủ điều khiển chiếu sáng..vv. Xem chi tiết phụ kiện chiếu sáng NCLighting.

3. Đèn pha led cao áp 400W NC-24:

Đèn pha led cao áp 400W cũng thuộc một dòng đèn được mọi người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất vì nguồn ánh sáng mạnh mẽ mà chúng mang lại.

den-pha-led-cao-ap-400w-org-1

 • Giá đèn led ngoài trời công cộng: gần 2.000.000đ ( cân đối giá theo số lượng sản phẩm).
 • Đèn pha led cao áp 400W được thiết kế đạt các tiêu chí chất lượng Châu Âu. Đèn pha led được cấu tạo thân bằng nhôm sơn tĩnh điệnmàu đen, có lớp đệm chống thấm ở các điểm lắp ráp đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trong mọi điều kiện. Chip LED công suất cao của đèn led pha hắt COB có 2 màu ánh sáng chủ đạo là màu ánh sáng trắng 6000K và ánh sáng vàng 3000K.
 • Sản phẩm Đèn pha led cao áp 400W có thiết kế đạt chuẩn IP66 đảm bảo đèn hoạt động tốt. Bên cạnh đó, tuổi thọ cao, giảm tối đa chi phí bảo dưỡng, mức tiêu thụ điện năng thấp nên đây là sản phẩm lựa chọn thay thế tốt nhất cho các loại đèn cao áp hiện nay.

4. Đèn pha Venus:

Đèn pha Venus được lắp đặt chiếu sáng sân vận động, các khu vực có không gian lớn như sân bay, quảng trường, bến cảng, đường cao tốc, sân thể thao,….

đèn pha venus

 • Buồng quang học được bảo vệ kín bởi kính đèn bằng thủy tinh và cường lực gắn với thân đèn thông qua gioăng silicon và vành kẹp bằng thép không gỉ.
 • Cấp bảo vệ chống bụi, nước: IP66.
 • Cấp cách điện : Class 1, công suất đèn 1000W, trọng lượng; 11 kg.
 • Đèn pha Venus sử dụng nguồn điện 220V-50Hz , nguồn sáng: Metal Halide, Cao áp Sodium, cao áp thủy ngân.
 • Cáp điện được nối qua phần phía sau của đui đèn,sử dụng loại dây cáp Ø9 đến Ø12.

Để nhận bảng giá đèn led công cộng tốt nhất vui lòng inbox fanpage cotdencaoapNC hoặc hotline:0965.935.870 để được trợ giúp.

Tin Liên Quan