Cột Đèn Đa Giác NC-01

Giá: Liên hệ

Mua số lượng lớn Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

  NỘI DUNG CHI TIẾT

  Các sản phẩm cột đèn đa giác tại cotdencaoap.net được nghiên cứu sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ.

  Với quy mô nhà xưởng rộng đầy đủ cơ sở vật chất như : 01 dây chuyền cán là phẳng và cắt tôn thép bán tự động NC, 02 máy chấn tôn thủy lực CNC 12 m x 1.600 tấn, 04 máy bóp hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ, 01 máy nắn thẳng ba hướng ép và các máy móc thiết bị chuyên dụng khác…

   

  Thông tin chi tiết về cột đèn đa giác mẫu NC-01

  Sản phẩm cột đèn đa giác NC_01 phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế cột như EN 40, TR No.07… Tính toán phân tích thiết kế được hỗ trợ bởi phần mềm chuyên dụng của mỹ.

  Cấu trúc sản phẩm cột đèn đa giác là ống thép côn liên tục không cho phép có mối hàn ngang thân cột. mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu như hình tròn côn, bát giác, đa giác… tùy theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Cột đèn đa giác được thiết kế bởi các đoạn ống thép côn lồng nhau sao cho số đoạn lồng là ít nhất.

  Vật liệu chính dùng để chế tạo cột đèn đa giác là tôn thép cuộn cán nóng SS 400 có chiều dày từ 3 mm đến 8mm phù hợp tiêu chuẩn JIS 3101 hoặc tương đương.

  Vật liệu sản xuất cột đèn đa giác mẫu NC_01

  Các mối hàn dọc theo thân cột đèn đa giác được thực hiện bởi công nghệ hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ theo tiêu chuẩn AWD 1.1 trên máy bóp hàn tự động.

  Các sản phẩm là cột đèn đa giác sau khi sản xuất chế tạo xong đều được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn ASTM-A123 . Các yêu cầu thêm về sơn phủ bề mặt để tăng độ bền và tđảm bảo tính thẫm mỹ đều được đáp ứng.

  Ngoài cột đèn đa giác chúng tôi còn sản xuất các thiết bị khác trong ngành chiếu sáng ngoài nhà như : cột đèn cao áp, cột đèn tín hiệu giao thông, cột đèn sân tennis, đèn cao áp CS-03, đèn cao áp Sun A, đèn cao áp Rainbow, đèn cao áp INDU, đèn led cao áp, trụ đèn tròn côn, đèn đường led, đèn led đường phố, đèn pha sân bóng, đèn pha sân tennis, tủ điều khiển chiếu sáng, chiếu sáng cao áp, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng theo yêu cầu, chiếu sáng led, phụ kiện chiếu sáng…../.

  LẮP ĐẶT

  CATALOGUE SẢN PHẨM

  THÔNG TIN THANH TOÁN

  Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

  Số tài khoản: 8311100384005

  Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


  Chính sách bảo hành xem tại đây

  Chính sách vận chuyển xem tại đây

  Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây

  messenger