Cột Đèn Sân Vườn Tại Hà Tĩnh

Giá: Liên hệ

Mua số lượng lớn Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

  NỘI DUNG CHI TIẾT

  Sản Xuất Cột Đèn Sân Vườn Tại Hà Tĩnh

  Hà Tĩnh thuộc tỉnh Bắc Trung Bộ của Việt Nam, giáp với các tỉnh Nghệ An, Thừa Thiên Huế. Bao gồm các tỉnh và thành phố như: Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Can Lộc. Đây là nơi có nền kinh tế đang rất phát triển.

  Tại Hà Tĩnh nhiều các khu chung, cư, trường học, công viên, bệnh viện đang được xây dựng rất nhiều, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng cột đèn trang trí sân vườn rất cao. Các nhà đầu tư và chủ hộ các gia đình đang tìm kiếm dòng sản phẩm này rất nhiều.

  Cột đèn sân vườn tại hà Tĩnh

   

  NC LIGHING là đơn vị  chuyên cung cấp các loại cột đèn sân vườn phục vụ cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi vẫn đã và đang không ngừng cố gắng để cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm tốt hơn nữa đến tay người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ trước khi xuất xưởng đưa ra thị trường.

  Báo giá cột đèn sân vườn tại Hà Tĩnh

  Một số đặc điểm của cột đèn sân vườn

  Cột đèn sân vườn gồm có bốn bộ phận chính đó là phần đế cột, phần thân cột, phần chùm hoa trang trí và bóng đèn.

  •  Phần đế cột được làm bằng gang đúc với chất lượng tốt, khi đã đúc xong sẽ tiến hành gia công bề mặt và sơn màu theo như yêu cầu từ phía khách hàng.
  • Phần thân cột đèn trang trí công viên được làm bằng ống nhôm đúc. Bên cạnh đó thì phần bề mặt cũng được bảo vệ bằng anot hóa và sơn phủ màu trang trí nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như nâng cao được thời gian và hiệu quả sử dụng của cột đèn có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt và sự va chạm bên ngoài.
  • Phần tay chùm thường được lắp nối tiếp với phần thân cột, thường có mẫu mã phong phú đa dạng khác nhau để có thể lắp những loại bóng đèn tương ứng.
  • Loại đèn sử dụng trong cột đèn sân vườn thường có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Còn tùy thuộc vào từng loại đèn mà chúng sẽ được lắp với những loại tay chùm tương ứng. Ở trong một bộ đèn thường bao gồm có hai bộ phận đó là chao đèn và bóng đèn.

  Giá cột đèn sân vườn nữ hoàng

  Khung móng cột đèn sân vườn

  Nhận báo giá cột đèn sân vườn tại Hà Tĩnh

  • Gọi điện thoại trực tiếp cho tư vấn viên: 036 084 765  để nhận báo giá và nghe tư vấn
  • Gửi thông tin yêu cầu của khách hàng tới hòm thư: congln.1908@gmail.com
  • Chat trực tiếp tại website:cotdencaoap.net 

  Mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi xử lý sớm nhất!

  LẮP ĐẶT

  CATALOGUE SẢN PHẨM

  THÔNG TIN THANH TOÁN

  Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

  Số tài khoản: 8311100384005

  Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


  Chính sách bảo hành xem tại đây

  Chính sách vận chuyển xem tại đây

  Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây

  messenger