Cột Đèn Sân Vườn Tại Nam Định

Giá: Liên hệ

Mua số lượng lớn Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

  NỘI DUNG CHI TIẾT

  Nam Định thuộc tỉnh Miền Bắc Việt Nam, bao gồm 1 thành phố Nam Định và 9 huyện:  Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc,  Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên.

  Giáp các tỉnh như Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam. Là một trong những tỉnh phát triển về kinh tế, các biệt thự, tòa nhà cao tầng, các con phố được mọc lên, chính vì thế cột đèn sân vườn đang được thi công lắp đặt nơi đây khá nhiều.

  cột đèn sân vườn tại Nam Định

  Đặc điểm cột đèn sân vườn tại Nam Định

  • Các cột đèn sân vườn tại Nam Định được chế tạo từ gang đúc hoặc nhôm đúc chất lượng cao. Bảo đảm không bị han rỉ, mài mòn, oxy hóa trong quá trình sử dụng môi trường bên ngoài.
  • Chiều dài đế cột từ 1.4m đối với loại lắp chân đế rời
  • Chiều dài cột từ 2.5 – 4.2 m không tính chân đế cột ( chiều dài thông dụng ) ngoài ra có thể thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
  • Thân cột đèn được thiết kế theo dạng tròn trơn hoặc nhôm xoắn mang độ thẩm mỹ cao, ngoài ra còn được gắn thêm các họa tiết hoa văn ở giữa hoặc ở trên thân cột tùy theo yêu cầu hoặc sự tư vấn của nhà sản xuất.

  Bản vẽ thiết kế cột đèn sân vườn NC LIGHTING

  • Đường kính cột đèn sân vườn từ 60 – 108 mm
  • Các loại đèn sân vườn chuyên dụng lắp với cột đèn sân vườn: đèn nữ hoàng, đèn cầu mai chiếu thủy, đèn cầu đục, đèn cầu trong, đèn cây thông…
  • Sản xuất trên dây chuyền khép kín công nghệ hiện đại với các  máy như: máy ép thủy lực, máy cán cắt tôn tự động, hệ thống điều khiển tự động, phần mềm tính toán cột chuyên dụng của Mỹ và một số thiết bị máy móc chuyên dụng khác.
  • Sản phẩm cột đèn sân vườn ở Nam Định đều được tính toán kỹ lưỡng, chống va đập ở cấp độ cao nhất
  • Đặc điểm cột đèn sân vườn lắp đặt phù hợp với các loại bóng đèn có công suất: 7W, 10W, 14W, 20W
  • Thiết kế đơn giản, dễ thi công lắp đặt, vận chuyển dễ dàng

  Xem thêm sản phẩm >>> Cột đèn cao áp tại nam định

  Địa chỉ mua cột đèn sân vườn giá rẻ tại Nam Định

  Cotdencaoap.net hiện nay là nhà phân phối thiết bị chiếu sáng ngoài trời số 1 tại Việt Nam, tại đây chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo về:” GIÁ TỐT”, “CHẤT LƯỢNG”, ĐÚNG THỜI GIAN”. 

  Cột đèn sân vườn tại Vĩnh Phúc Cột đèn sân vườn tại Vĩnh Phúc

  Cột đèn sân vườn tại Nam Định NC LIGHTING đã thi công và lắp đặt hàng nghìn sản phẩm tại các huyện như: Ý Yên, Hải Hậu, Nam Trực, Trực Ninh, Xuân Trường, Nghĩa Hưng, Giao Thủy.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất. Lựa chọn NC LIGHTING là sự sáng suốt nhất cho các nhà đầu tư

  LẮP ĐẶT

  CATALOGUE SẢN PHẨM

  THÔNG TIN THANH TOÁN

  Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

  Số tài khoản: 8311100384005

  Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


  Chính sách bảo hành xem tại đây

  Chính sách vận chuyển xem tại đây

  Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây

  messenger