Cột Đèn Tín Hiệu Giao Thông

Giá: Liên hệ

Yêu cầu báo giá Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

NỘI DUNG CHI TIẾT

Công ty chúng tôi được thành lập Thành Phố Hà Nội,  mở đầu là một xưởng công nghiệp nhỏ, chuyên sản xuất các sản phẩm kỹ thuật cao dùng để lắp ráp trong các bộ đèn chiếu sáng đường phố, cột đèn tín hiệu giao thông…. sự phát triển lớn mạnh của công ty được đánh dấu từ gần một năm trở lại đây khi công ty mở rộng quy mô hoạt động bởi việc đầu tư thêm nhà máy hiện đại chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng nhân tạo và thiết bị đô thị đồng bộ.

cot den tin hieu giao thong

Thiết kế và sản xuất cột đèn tín hiệu giao thông

Các sản phẩm cột đèn tín hiệu tại cotdencaoap.net được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, với hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất lớn mạnh như : 01 dây chuyền cán là phẳng và cắt tôn thép bán tự động; 02 máy chấn tôn thủy lực 12m; 04 máy bóp hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ; 01 máy nắn thẳng ba hướng ép và các thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại khác…

sản phẩm cột đèn tín hiệu giao thông phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế cột như EN : 40; TR No.07… Tính toán phân tích thiết kế được hỗ trợ bởi phần mềm chuyên dụng của mỹ.

Cấu trúc thân của loại cột đèn tín hiệu là ống thép côn liên tục không cho phép có mối hàn nối ngang thân cột. Mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu như tròn côn, bát giác, đa giác… các loại cột đèn này thông thường có chiều cao khoảng 6,2m nên được thiết kế bởi đoạn ống thép côn không ghép lồng nhau.

Vật liệu chính chế tạo cột đèn tín hiệu giao thông là tôn thép cuộn cán nóng SS400 có chiều dáy từ 3mm đến 8mm phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101 hoặc tương đương

Mối hàn dọc theo thân cột đèn được thực hiện bởi công nghệ hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ theo tiêu chuẩn AWD 1.1 trên máy bóp hàn tự động

Tất cả sản phẩm cột đèn tín hiệu giao thông tiêu chuẩn sau khi chế tạo đều được mạ kẽm nhúng nóng phù hợp theo tiêu chuẩn ASTM-A123. Các yêu cầu thêm về sơn phủ bề mặt ngoài sản phẩm để tăng độ bền và đảm bảo tính thẫm mỹ đều được đáp ứng.

Các sản phẩm khác cũng được cung cấp bởi cotdencaoap.net như : cột đèn cao áp, cột đèn đa giác, cột đèn sân tennis, đèn cao áp maccot, đèn cao áp sun A, đèn cao áp rainbow, đèn pha sân bóng, đèn pha sân tennis, đèn pha phebus, bóng đèn cao áp, đèn led cao áp, đèn đường led, đèn led đường phố, cột đèn trang trí sân vườn, đèn trang trí sân vườn, tủ điều khiển chiếu sáng, chiếu sáng cao áp, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng theo yêu cầu, chiếu sáng led, phụ kiện chiếu sáng…./.

LẮP ĐẶT

CATALOGUE SẢN PHẨM

THÔNG TIN THANH TOÁN

Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

Số tài khoản: 8311100384005

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


Chính sách bảo hành xem tại đây

Chính sách vận chuyển xem tại đây

Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây