Đèn Sân Vườn Tại Lào Cai

Giá: Liên hệ

Mua số lượng lớn Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

  NỘI DUNG CHI TIẾT

  Sử dụng đèn sân vườn tại Lào Cai

  Việc sử dụng đèn sân vườn sẽ giúp mang lại không gian tươi mới, sống động cho khu vườn. Đèn sân vườn có chức năng chính là cung cấp ánh sáng cho toàn bộ khu vườn về đêm đồng thời trang trí làm đẹp khu vườn đó. Đèn sân vườn có chức năng chính là cung cấp ánh sáng cho toàn bộ khu vườn về đêm đồng thời trang trí làm đẹp khu vườn đó.

  Nhằm đáp ứng ánh sáng đảm bảo mọi người đi lại an toàn chúng ta nên lựa chọn loại đèn có khả năng tập trung ánh sáng tại một điểm đảm bảo không gian khu vườn luôn có ánh sáng vừa đủ. Đồng thời đèn sân vườn với nhiều kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc khác nhau cũng góp phần làm nổi bật khu vườn của gia đình.

  Lựa chọn đèn sân vườn phù hợp

  Khi lựa chọn đèn sân vườn tại Lào Cai cần chú ý tới kích thước của đèn, lựa chọn loại đèn có kích thước vừa phải đang là một xu thế vừa đảm bảo đủ độ sáng cho lối đi lại, vừa tạo sự tinh tế, trang trí cho khu vườn.

  đèn sân vườn tại lào cai
  Đèn sân vườn tại Lào Cai

  Màu sắc ánh sáng đèn phát ra cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm, để có thể hài hòa giữa các tiểu cảnh trong khu vườn cũng như hài hòa được nội thất của ngôi nhà thì yếu tố màu sắc không được bỏ qua. Nhiều sản phẩm đèn sân vườn có các màu sắc khác nhau như màu trắng, xanh lá cây, màu vàng,….phù hợp cho lựa chọn tùy thuộc vào không gian khu vườn của mỗi gia đình.

  Đèn sân vườn tại Lào Cai

  Nhằm đáp ứng yêu cầu về sản phẩm của khách hàng cả về chất lượng và giá cả sản phẩm, công ty TNNH Cơ Điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại sản phẩm phục vụ ngành chiếu sáng ngoài nhà, chiếu sáng trang trí với nhiều sản phẩm nổi bật như: đèn cao áp, đèn led, đèn pha, cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn,…..

  den san vuon tai lao cai

  Đèn sân vườn Lào Cai là một trong những dòng sản phẩm của công ty được áp dụng những công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất: công nghệ đúc nhôm áp lực cao, công nghệ đúc ép vật liệu SMC, đập phản quang thủy động, ép phun nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật, trung tâm gia công có CNC, các sản phẩm đều được nghiên cứu thiết kế, chế tạo đảm bảo chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn trong nước TCVN và tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598.

  Cấu trúc đèn sân vườn tại Lào Cai là nhựa PMMA trong suốt có hoạt chất kháng UV, chống vàng hóa đảm bảo độ bền lâu nên tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài.

  Sản phẩm đèn sân vườn tại Lào Cai được lắp đặt trên đầu ngọn cần đèn cắm sâu vào ngọn cột từ 120 mm đến 140 mm, được siết chặt bằng bu lông, dây cấp nguồn lên đèn được đi trong ống tay đèn xuống phía dưới thân cột để đảm bảo yêu cầu an toàn điện cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

  Trên đây là một trong thông tin về đèn sân vườn để gia đình có thể lựa chọn nhằm trang trí cho không gian sân vườn nhà mình. Ngoài sản phẩm đèn sân vườn tại Lào Cai, công ty TNHH Cơ Điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm đèn điện chiếu sáng và cột đèn cao áp tại các tỉnh  thành khác: cột đèn sân vườn tại Thanh Hóa, cột đèn sân vườn tại Nam Định, cột đèn sân vườn tại Hải Dương, cột đèn sân vườn tại Bắc Ninh,….

  Khách hàng quan tâm và đang có nhu cầu lựa chọn đèn sân vườn cho gia đình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm tốt nhất:

  HotLine: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016
  Hoặc đến trực tiếp văn phòng: số 21 ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  LẮP ĐẶT

  CATALOGUE SẢN PHẨM

  THÔNG TIN THANH TOÁN

  Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

  Số tài khoản: 8311100384005

  Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


  Chính sách bảo hành xem tại đây

  Chính sách vận chuyển xem tại đây

  Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây

  messenger