Cột Đèn Sân Vườn Tại Quảng Ninh

Giá: Liên hệ

Mua số lượng lớn Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

  NỘI DUNG CHI TIẾT

  Cột Đèn Sân Vườn Tại Quảng Ninh – Sản phẩm chất lượng nâng cao giá trị sử dụng. Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có ngành kinh tế phát triển, đặc biệt là phát triển về du lịch với nhiều cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn.  Để ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch đến với nơi này tỉnh Quảng Ninh đang ngày càng cải thiện về chất lượng dịch vụ cũng như cảnh quan du lịch.

  Sản phẩm cột đèn sân vườn tại Quảng Ninh

  Việc lắp đặt các hệ thống chiếu sáng sân vườn đang ngày càng phổ biến, khắp các con phố, bờ biển, khuôn viên nhà nghỉ, khách sạn.. hay bất kì đâu chúng ta cũng được đắm mình dưới ánh sáng dịu nhẹ, không gian lãng mạn từ những cột đèn sân vườn mang lại.

  Cot den san vuon tai Quang Ninh
  Cột đèn sân vườn ở Quảng Ninh

  Cột đèn sân vườn do NC Lighting cung cấp là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của NC Lighting, với việc liên tục đầu tư và cải tiến công nghệ tiên tiến vào sản xuất nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng

  Đặc điểm cột đèn sân vườn tại Quảng Ninh

  •  Đế cột được làm từ gang đúc hoặc nhôm có trang trí viền hoa văn và sơn màu thẩm mỹ.
  • Thân cột được làm bằng thép kẻ dọc, kẻ côn mạ kẽm nhúng nóng hoặc bằng nhôm đùn áp lực cao ( chiều cao có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng )
  • Tay đèn được làm bằng nhôm định hình có cơ tính cao, một số chùm đèn như : CH-02-4; CH-06-5; CH-08-4; CH-09-1; CH-11-2; CH-22-2…
  Mot so cot den san vuon tai Quang Ninh
    Một số cột đèn sân vườn ở Quảng Ninh

  – Cột đèn sân vườn có thể lắp được nhiều các loại đèn sân vườn như : đèn tulip, đèn nữ hoàng, đèn Jupiter, đèn cầu….

  – Phạm vi sử dụng: Với thiết kế bắt mắt cột đèn sân vườn ở Quảng Ninh thường được sử dụng trong chiếu sáng đường phố, quảng trường, công viên, vườn hoa, khu vui chơi giải trí…..

  Quy trình lắp đặt cột đèn sân vườn tại Quảng Ninh

  • Cột được dựng trên bê tông móng cột đổ tại chỗ sau 72 giờ, được cốđịnh vào móng cột bằng bu lông và ê cu mũ siết chặt.cột cần được căn chỉnh trước khi cố định
  • Lắp đặt tay đèn phía trên cột bằng cách siết chặt vít giữa phần nối ngọn cột và tay đèn. Đèn trang trí sân vườn được lắp đặt trên ngọn cột.
  • Nguồn cấp đến đèn được lấy từ bảng điện cửa cột đi trong ống ghen cứng hoặc mềm phía trong thân cột lên. Nguồn cấp đến bảng điện cửa cột được lấy từ tủ điều khiển chiếu sáng bằng cáp đồng ngầm đi trong ống nhựa xoắn chịu lực dưới rãnh cáp bảo vệ
  • Toàn bộ cột đèn  sân vườn phải được lắp đặt hệ thống cọc tiếp địa tại chỗ hoặc tiếp địa liên hoàn kết nối với hệ thống tiếp địa của tòa nhà. đảm bảo điện trở nối đất phải nhỏ hơn 4 ôm.

  Báo giá cột đèn sân vườn tốt nhất

  Là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm cột đèn sân vườn, đèn sân vườn, cột đèn cao áp…. NC Lighting mang đến cho quý khách không chỉ là cam kết về chất lượng mà bảng báo giá trực tiếp từ chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích tối ưu cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất.

  ♥ Gọi điện trực tiếp theo đường dây nóng 0965.629.016

  ♥ Đến trực tiếp VPGD Công ty TNHH Cơ Điện Và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam

  ♥  Gửi yêu cầu đến địa chỉ Email: chieusangcaoap@gmail.com

  ♥ Website: cotdencaoap.net

   

  LẮP ĐẶT

  CATALOGUE SẢN PHẨM

  THÔNG TIN THANH TOÁN

  Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

  Số tài khoản: 8311100384005

  Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


  Chính sách bảo hành xem tại đây

  Chính sách vận chuyển xem tại đây

  Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây

  messenger