Ống Nhựa Xoắn Chịu Lực

Giá: Liên hệ

Mua số lượng lớn Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

  NỘI DUNG CHI TIẾT

  Ống nhựa xoắn chịu lực HDPE

  Ôngs nhựa xoắn HDPE – Hight Density Poly Etilen là sản phẩm chuyên dụng để bảo vệ hệ thống dây cáp điện, cáp viễn thông chôn ngầm dưới lòng đất. Loại ống này được cấu tạo là một đường ống hình tròn với những bước ren liên tiếp nhau từ đầu đến cuối cuộn ống.

  Đặc điểm nổi bật là chúng có những gân xoắn nổi lên trên bề mặt ngoài với mục đích làm tăng độ chịu lực cho ống để bảo vệ dây cáp ngầm bên trong an toàn và tránh được những lực mạnh tác động bên trên bề mặt đất như: xe trọng tải lớn chạy qua, các vật nặng đè nén,… Đồng thời nhờ những đường gân trên ống mà chúng rất dễ dàng cuộn lại thuận lợi cho quá trình vận chuyển và thi công, phù hợp với các địa hình có điệu kiện khó khăn. Đây là một trong những phụ kiện chiếu sáng cao cấp được sử dụng phổ biến hiện nay.

  Ống nhựa xoắn NC Lighting
  Ống nhựa xoắn HDPE

  Đặc điểm của ống nhựa xoắn HDPE

  Ống nhựa xoắn HDPE được trùng phân từ poli etile có tỉ trọng cao dưới áp suất thấp, rất bền trong các môi trường như chất lỏng, đất ẩm ướt, đảm bảo độ bền, không bị tác động bởi dung dịch axit, muối, kiềm.

  Chúng còn chịu được nhiệt độ rất cao, không bị ảnh hưởng cơ lý hóa dưới tác động của tia cực tím mặt trời. Ở nhiệt độ thấp <-40°C nó vẫn chịu áp lực tốt, chịu va đập tốt hơn so với những ống nhựa khác.

  Nhà máy sản xuất ống nhựa xoắn HDPE
                                                                      Nhà máy sản xuất 

  Sản phẩm ống nhựa xoắn chịu lực HDPE ra đời đã dần chiếm lĩnh và thay thế vị trí của các loại ống thẳng khác nhờ tình năng nổi trội của sản phẩm: độ chịu lực, chịu nén cao, có thể thị công trong môi trường hóa chất mà không bị ăn mòn, ống có thể cuộn lại di chuyển dễ dàng tới các công trình, giá thành hợp lý, độ bền cao tương đường với tuổi thọ công trình,…

  Ống nhựa xoắn HDPE công trình
  Ống nhựa xoắn HDPE công trình

  NC Lighting sản xuất và phân phối không chỉ sản phẩm ống nhựa HDPE mà còn có nhiều sản phẩm chiếu sáng cao cấp khác: cột đèn sân vườn, đèn sân vườn, đèn led  cao áp, đèn pha, cột đèn cao áp,…… Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất:

  HotLine: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

  Website: cotdencaoap.net

  Hoặc đến trực tiếp văn phòng: số 21 ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

   

   

  LẮP ĐẶT

  CATALOGUE SẢN PHẨM

  THÔNG TIN THANH TOÁN

  Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

  Số tài khoản: 8311100384005

  Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


  Chính sách bảo hành xem tại đây

  Chính sách vận chuyển xem tại đây

  Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây