Tủ Điều Khiển Chiếu Sáng

Giá: Liên hệ

Yêu cầu báo giá Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

NỘI DUNG CHI TIẾT

Để hệ thống đèn chiếu sáng đường phố hoạt động tốt hơn thì không thể thiếu tủ điện chiếu sáng. Tủ điện chiếu sáng chứa các thiết bị đóng cắt và điều khiển được dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng trên các tuyến đường, chiếu sáng vườn hoa, khu vực vui chơi, công viên, sân bóng, siêu thị…

Đặc điểm tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực như Timer hoặc các bộ điều khiển có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển. Tùy theo yêu cầu và cấu tạo, hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ chiếu sáng có thể được thiết kế chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp.

Ngày nay công nghệ chiếu sáng ngày càng được cải thiện nâng cao để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, có thể điều khiển bật tắt thông minh theo cài đặt ban đầu của chúng ta nhờ các cảm biến hoặc rơ le thời gian là những thiết bị có bên trong bộ điều khiển của tủ.

Tủ điều khiển chiếu sáng đèn đường
                          

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được chế tạo bằng tôn cuộn thép cán nóng. mạ điện phân kim loại

  • Tùy vào công suất sử dụng mà ta sử dụng tủ điện với công suất khác nhau như 50A, tủ 75A hay tủ 100A
  • Kích thước tủ 700x350x1000-1.2 ( rộng x sâu x cao x độ dày của tôn )
  • Cấu tạo tủ điều khiển chiếu sáng gồm có ổn áp. át tổng , 2 khởi động từ, 2 rơ le thời gian, 6 át một pha và các phụ kiện đi kèm được đấu nối với nhau theo dúng sơ đồ nguyên lý hoạt động đảm bảo tính thẫm mỹ và an toàn trong quá trình sử dụng

Sau khi đấu nối hoàn chỉnh chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tủ điện điều khiển chạy không tải trong thời gian 2 đến 3 ngày để kiểm tra tính ổn định của tủ. trong quá trình kiểm tra có vấn đề gì thì tủ sẽ được sử lý ngay và tiến hành kiểm tra lại từ đầu trước khi hoàn thiện bàn giao cho quý khách hàng.

Ứng dụng tủ điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được sử dụng để điều khiển chiếu sáng cho nhiều lộ ra ở tuyến đường chiếu sáng cao áp hay các cao ốc, văn phòng, khu chung cư,….,tùy vào thời gian sử dụng và mụch đích sử dụng mà điều khiển độ sáng và thời gian sáng khác nhau.

Tủ điều khiển chiếu sáng cao áp
        

Tủ điện điều khiển chiếu sáng là một trong những mặt hàng do công ty NC Lighting cung cấp đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chiếu sáng cao cấp: phụ kiện chiếu sáng, dây cáp điện, đèn điện cao áp, cột điện cao áp,….tiết kiệm điện năng, dễ dàng bảo dưỡng, thay thế, giá thành ưu đãi tốt nhất khi mua hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua sản phẩm tốt nhất:

HotLine: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

Website: cotdencaoap.net

Hoặc đến trực tiếp văn phòng: số 21 ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

LẮP ĐẶT

CATALOGUE SẢN PHẨM

THÔNG TIN THANH TOÁN

Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

Số tài khoản: 8311100384005

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


Chính sách bảo hành xem tại đây

Chính sách vận chuyển xem tại đây

Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây