Đèn cao áp 150W

Giá: Liên hệ

Mua số lượng lớn Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

  • Công suất 150W
  • Điện áp 220V-50Hz
  • Độ kín khít chống bụi IP66

NỘI DUNG CHI TIẾT

Đèn cao áp 150w NC Lighting

Đèn cao áp 150W NC Lighting với những ưu điểm vượt trội là giải pháp tuyệt với chiếu sáng đường phố, công ty, xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng, …..

Nếu trước đây việc sử dụng bống đèn sợi đốt, đèn thủy ngân tiêu tốn nhiều năng lượng, tuổi thọ thấp, thường xuyên phải thay mới, sửa chữa mặt khác còn ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người thì ngày nay đèn cao áp thay thế để giải quyết những vấn đề đó.

Đèn cao áp NC 150W Lighting sử dụng nguồn điện 220V-50Hz, nguồn sáng sodium, metal halide, độ kín khít chống bụi, nước IP66, gioăng silicon đảm bảo độ kín của bộ phận quang học.

Đèn cao áp 150w được xem là giải pháp với hiệu suất cao, thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng: xanh lá cây, vàng, xanh da trời, màu ghi,…. phù hợp với nhiều không gian lắp đặt.

đèn cao áp 150W
Đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đèn chiếu sáng không gây lóa mắt, an toàn, thân thiện với môi trường và con người thì đèn cao áp NC Lighting là gợi ý hàng đầu cho bạn. Lắp đặt đèn cũng rất dễ dàng, tuổi thọ cao nên không thường xuyên phải thay mới, sửa chữa, tiết kiệm kinh tế cho gia đình.

Ứng dụng đèn cao áp 150W

Trong nhà máy: Đèn cao áp 150W được lắp đặt chiếu sáng tại nhà máy để  hoạt động sản xuất hiệu quả, tiết kiệm điện năng.

đèn cao áp nhà xưởng
                                               Đèn cao áp nhà máy

Trong siêu thị, cửa hàng: ánh sáng tại các siêu thị cửa hàng luôn được quan tâm bởi nhiều mặt hàng được bày bán, số lượng người mua sắm nhiều, do vậy ánh sáng luôn phải đảm bảo tốt nhất –  đèn cao áp 150W sẽ giải quyết vấn đề này.

Nhà xưởng: đèn cao áp có khả năng phát quang rộng, có khả năng chịu nhiệt, chống rung sóc tốt sẽ đảm bảo chiếu sáng tốt nhất cho nhà xưởng, đảm bảo hiệu quả lâu dài, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

đèn cao áp chiếu sáng đường phố
Đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Chiếu sáng ngoài trời: trên đường phố, công viên, …… đèn cao áp hoạt động tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nên là lựa chọn số một của chủ đầu tư dự án.

Địa chỉ bán đèn cao áp 150W uy tín

Trên thị trường nhiều đơn vị kinh doanh đèn cao áp nhưng để mua được sản phẩm với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất thì NC Lighting là lựa chọn ưu tiên cho bạn. Với kinh nghiệm sản xuất sản phẩm đèn cao áp, đèn pha, đèn led, cột đèn chiếu sáng, …. luôn đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng, mặt khác do sản xuất trực tiếp nên giá thành sẽ “mềm” hơn so với những đơn vị khác.

Giấy chứng nhận chất lượng cột đèn cao áp NC LIGHTING
Giấy chứng nhận chất lượng

Thông tin công ty: 

Công ty TNHH Cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam

Điện thoại: 0987.153.083 – 0965.629.016

Email: congln.1908@gmail.com

Website: cotdencaoap.net

Địa chỉ văn phòng: số 21 ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

LẮP ĐẶT

CATALOGUE SẢN PHẨM

THÔNG TIN THANH TOÁN

Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

Số tài khoản: 8311100384005

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


Chính sách bảo hành xem tại đây

Chính sách vận chuyển xem tại đây

Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây

messenger