Đèn Cao Áp Nhà Xưởng XNC-16, P=250W

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Đèn nhà xưởng cao áp 250W XNC-16 thích hợp sử dụng trong các khu vực như nhà xưởng, nhà kho, khu sản xuất… cho ánh sáng tốt, đáp ứng các yêu cầu chiếu sáng khắc khe và độ ổn định cao.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm XNC-16
Công suất 150W
Độ kín khít IP65, IK08
Vật liệu Hợp kim nhôm
Bảo hành 12 tháng

Nhằm tạo nguồn sáng thích hợp với không gian chức năng trong sản xuất, đẩy mạnh tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường NCLighting quan tâm phát triển thực hiện các giải pháp chiếu sáng trong công nghiệp.

Đèn Nhà Xưởng Cao Áp 250W NC02-org

Thân thiện môi trường

Đèn nhà xưởng cao áp 250W Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng. Được biết các loại đèn công nghiệp luôn phát ra các tia bức xạ gây hại mang lượng khí CO2 lớn không tốt cho sức khỏe của công nhân làm việc. Tuy nhiên các loại đèn led cho ánh sáng dễ chịu phù hợp với môi trường nhà xưởng, công ty giúp làm việc hiệu quả cao hơn, tăng năng xuất lao động đem đến lợi nhuận cho công ty.

den-led-thien-moi-truong

Khả năng chiếu sáng của đèn LED nhà xưởng 250W

Đèn LED nhà xưởng NC-01 được treo trên trần cao, khoảng cách từ đèn xuống mặt đất là 6,5m. Chóa đèn được làm bằng nhôm tinh khiết cho độ phản quang tốt nhất.

den-nha-xuong-cao-ap-150w-2

Đèn nhà xưởng cao áp 250W có dãy nhiệt độ màu rộng, chỉ số hoàn màu cao, hoạt động ổn định trong điều kiện công nghiệp, hiệu suất chiếu sáng cao đảm bảo phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng.

Tuổi thọ cao

Đối với đèn Led Nhà Xưởng cần có một công suất cao để có thể phát ra ánh sáng tốt để lan tỏa khắp không gian xí nghiệp hoặc nhà xưởng một cách nhanh chóng. Đặt biệt tuổi thọ của đèn led nhà xưởng khoảng 50.000 giờ, tiết kiệm điệm điện năng, ít bão trì và bảo dưỡng tránh lãng phí.

chung-chi-chat-luong-den-chieu-sang-NC-LIGHTING

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Hotline: 0965.935.870 – 0943.833.093

Email: cotdencaoapnc@gmail.com

Trực tiếp đến VPGD tại địa chỉ : Số 21 nghách 27, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội