Cột Cờ

Giá: Liên hệ

Mua số lượng lớn Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

  NỘI DUNG CHI TIẾT

  Các sản phẩm cột cờ tại cotdencaoap.net được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, với năng lực công nghệ tiêu biểu phần mềm thiết kế chuyên dụng, đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ cao.

  Sản phẩm cột cờ tại NC Lighting

  Hệ thống nhà xưởng gồm có 01 dây chuyền cán là phẳng và cắt tôn thép bán tự động NC, 02 máy chấn tôn thủy lực CNC 12m, 04 máy bóp hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ , 01 máy nắn thẳng ba hướng ép và nhiều máy móc chuyên dụng khác.

  cot co

  Sản phẩm cột cờ phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế cột như EN 40, TR No.07… Tính toán phân tích thiết kế được hỗ trợ bởi phần mềm chuyên dụng. Cấu trúc thân cột cờ là ống thép côn liên tục không cho phép có mối hàn ngang thân. Mặt cắt của cột cờ đa số là hình tròn côn, có thể có hình bát giác hoặc hình dạng theo yêu cầu của quý khách hàng.Tất cả các loại cột cờ được thiết kế theo bởi các đoạn ống thép côn lồng nhau sao cho số đoạn lồng là ít nhất.

  Vật liệu chế tạo cột cờ

  Vật liệu chính dùng để chế tạo thân cột cờ là tôn thép cuộn cán nóng SS 400 có chiều dày từ 3mm đến 8mm phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101 hoặc tương đương.

  Mối hàn dọc theo thân cột cờ được thực hiện bởi công nghệ hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ theo tiêu chuẩn AWD 1.1 trên máy bóp hàn tự động. Tất cả các sản phẩm tiêu chuẩn sau khi chế tạo đều được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp theo tiêu chuẩn ASTM-A123. Các yêu cầu thêm về sơn phủ bề mặt ngoài sản phẩm để tăng độ bền và đảm bảo tính thẫm mỹ đều được đáp ứng

  Các sản phẩm cũng được sử dụng nhiều trong nghành chiếu sáng ngoài trời. Cột đèn cao áp, đèn cao áp, đèn led cao áp, cột đèn trang trí sân vườn, đèn trang trí sân vườn, cột đèn đa giác, đèn pha phebus, đèn pha venus, đèn pha tennis, cột đèn sân tennis, khung móng cột đèn, ống nhựa xoắn chịu lực, tủ điều khiển chiếu sáng, cọc tiếp địa, cột đèn sân vườn pine…

  LẮP ĐẶT

  CATALOGUE SẢN PHẨM

  THÔNG TIN THANH TOÁN

  Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

  Số tài khoản: 8311100384005

  Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


  Chính sách bảo hành xem tại đây

  Chính sách vận chuyển xem tại đây

  Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây

  messenger