Cột Đèn Sân TENNIS NC_03

Giá: Liên hệ

Mua số lượng lớn Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

  • Xuất xứ Việt Nam

NỘI DUNG CHI TIẾT

Các sản phẩm cột đèn sân tennis tại cotdencaoap.net được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, với năng lực công nghệ tiêu biểu.

Sản xuất cột đèn sân TENNIS NC_03 tại NC Lighting

Nhà xưởng công nghiệp với cơ sở vật chất đầy đủ gồm có 01 dây chuyền cán là phẳng và cắt tôn thép bán tự động NC; 02 máy chấn tôn thủy lực CNC 12m x1.6000 tấn, 04 máy bóp hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ, 01 máy nắn thẳng ba hướng ép và các thiết bị máy móc chuyên dụng khác.

Cột đèn trên sân tennis phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế cột như EN: 40; TR No.07… Tính toán phân tích thiết kế được hỗ trợ bởi phần mềm chuyên dụng của mỹ.

 

Cấu trúc cột đèn trên sân tennis là các ống thép côn liên tục không cho phép có mối hàn nối ngang thân. Mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu như tròn côn, bát giác, đa giác… Các loại cột đèn trên sân tennis thường có chiều cao từ 8 đến 9m nên thường là không cho phép ống nối hàn lồng nhau.

Có thể bạn quan tâm: báo giá cột đèn cao áp 10m?

Vật liệu sản xuất cột đèn trên sân tennis

Vật liệu chính dùng để chế tạo cột đèn trên sân tennis là tôn thép cuộn cán nóng SS400 có chiều dày từ 3mm đến 8mm phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101 hoặc tương đương,

Mối hàn dọc theo thân cột được thực hiện bởi công nghệ hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ theo tiêu chuẩn AWD 1.1 trên máy bóp hàn tự động.

Xem thêm >>> cột đèn cao áp 7m

Tất cả các sản phẩm cột đèn trên sân tennis sau khi sản xuất chế tạo xong đều được mạ kẽm nhúng nóng phù hợp với tiêu chuẩn ASTM – A123. Các yêu cầu về sơn phủ bề mặt ngoài sản phẩm để tăng độ bền và đảm bảo tính thẫm mỹ đều được đáp ứng…

Ngoài sản phẩm cột đèn sân tennis chúng tôi còn sản xuất các thiết bị khác như : cột đèn đa giác, cột đèn chiếu sáng, cột cờ, đèn cao áp maccot, đèn cao áp rainbow, đèn cao áp vega, đèn led cao áp, đèn led đường phố, đèn đường led, cột đèn trang trí sân vườn, đèn trang trí sân vườn, cột đèn trang trí sân vườn nouvo, cột đèn nâng hạ, cột đèn trag trí banian, đèn pha sân bóng, đèn pha sân tennis, đèn pha phebus, chiếu sáng cao áp, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng theo yêu cầu, chiếu sáng led, phụ kiện chiếu sáng…

LẮP ĐẶT

CATALOGUE SẢN PHẨM

THÔNG TIN THANH TOÁN

Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

Số tài khoản: 8311100384005

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


Chính sách bảo hành xem tại đây

Chính sách vận chuyển xem tại đây

Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây

messenger