Cột Đèn Sân TENNIS

Giá: Liên hệ

Mua số lượng lớn Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

  NỘI DUNG CHI TIẾT

  Cột Đèn Sân Tennis của công ty chúng tôi được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ, đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ cao, với năng lực công nghệ tiêu biểu.

  Cột đèn sân tennis NC Lighting

  Nhà xưởng với hệ thống máy móc gồm có: 01 dây chuyền cán là phẳng và cắt tôn thép bán tự động NC; 02 máy chấn tôn thủy lực CNC 12m, 04 máy bóp hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ, 01 máy nắn thẳng ba hướng ép và các thiết bị máy móc chuyên dụng khác

  Các sản phẩm cột đèn sân tennis của cotdencaoap.net  đạt tiêu chuẩn thiết kế cột như EN 40, TR No.07… tính toán phân tích thiết kế được hỗ trợ bởi phần mềm chuyên dụng của mỹ.

   

  Vật liệu chế tạo loại cột đèn trên sân tennis

  Cấu trúc thân cột đèn sân tennis là ống thép côn liên tục không cho phép có mối hàn ngang thân, mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu như hình tròn, bát giác, đa giác… Các loại cột đèn này được thiết kế theo bởi các đoạn ống thép côn lồng nhau sao cho số đoạn lồng là ít nhất.

  Vật liệu chính dùng để chế tạo cột đèn loại này là tôn thép cuộn cán nóng SS 400 có chiều dày từ 3mm đến 8mm phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101 hoặc tương đương.

  Tất cả các sản phẩm có mối hàn dọc theo thân cột được thực hiện bởi công nghệ hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ theo tiêu chuẩn AWD 1.1 trên máy bóp hàn tự động

  Các sản phẩm là cột đèn chuyên dùng trên sân tennis sau khi chế tạo xong đều được mạ kẽm nhúng nóng phù hợp tiêu chuẩn ASTM- A123. Các yêu cầu thêm về sơn phủ bề mặt ngoài sản phẩm để tăng thêm độ bền và đảm bảo tính thẫm mỹ đều được đáp ứng

  Các sản phẩm khác được cung cấp bởi NC Lighting như: cột đèn cao áp, đèn pha sân tennis, khung móng cột đèn, ống nhựa xoắn chịu lực, đèn led cao áp, đèn pha, đèn trang trí sân vườn, cột đèn trang trí sân vườn, trụ đèn tròn côn, đèn cao áp, tủ điều khiển chiếu sáng, phụ kiện chiếu sáng, chóa đèn cao áp….

  LẮP ĐẶT

  CATALOGUE SẢN PHẨM

  THÔNG TIN THANH TOÁN

  Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

  Số tài khoản: 8311100384005

  Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


  Chính sách bảo hành xem tại đây

  Chính sách vận chuyển xem tại đây

  Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây

  messenger